Giữ ngôi nhà mãi là tổ ấm cùng Cathay

Cháy nhà do sơ suất

Người được bảo hiểm trước khi ra ngoài quên không tắt bếp, dẫn đến căn bếp bị cháy. Đồ dùng trong nhà như: lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, tivi,… bị hư hỏng nặng.

Bão lũ làm hư hại nhà và tài sản

Bão mạnh cấp 12 dẫn đến ngôi nhà bị tốc mái, toàn bộ tài sản trong nhà bị hư hại nặng do ngập chìm trong nước lũ.

Trộm đột nhập vào nhà

Ban đêm trộm cạy cửa đột nhập vào nhà, lấy đi laptop, máy tính, số điện thoại di động thuộc tài sản được bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm nhà tư nhân

Cathay bồi thường cho Người được bảo hiểm những thiệt hại xảy ra đối với ngôi nhà, tài sản, hàng hóa. Và trách nhiệm pháp lý mà người được bảo hiểm phải bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba, cùng với toàn bộ chi phí kiện tụng.

Cathay bồi thường cho Người được bảo hiểm khi xảy ra thiệt hại hoặc mất mát thuộc phạm vi bảo hiểm đối với ngôi nhà, tài sản bên trong, hàng hóa do các nguyên nhân: cháy, nổ; sét đánh, giông bão, lũ lụt; vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước; đâm va; trộm cướp. Đồng thời, Cathay còn hỗ trợ cho Người được bảo hiểm chi phí phát sinh sau tổn thất như: chi phí dọn dẹp hiện trường; chi phí chữa cháy; chi phí thuê nhà.
Ngoài ra Cathay còn bồi thường khi bên thứ ba bị tử vong, thương tật hoặc tài sản tổn hại đối với bên thứ ba phát sinh từ mục đích sinh hoạt hoặc công việc kinh doanh của người được bảo hiểm (bao gồm chi phí kiện tụng).

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp
Tùy theo ngân sách và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn:
- Bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong ngôi nhà thuộc địa điểm bảo hiểm; hoặc chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà.
- Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm mở rộng phù hợp.
Liên hệ Cathay để được tư vấn chi tiết về gói sản phẩm và phí bảo hiểm tương ứng.
- Số tiền bồi thường được xác định là chi phí hợp lý để thay thế hoặc khôi phục tài sản cùng loại nhưng không tốt hơn hoặc đắt hơn giá trị tài sản đó khi mới.
- Nếu hạn mức trách nhiệm lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản bị thiệt hại thì Cathay sẽ bồi thường theo thiệt hại thực tế.
- Nếu hạn mức trách nhiệm nhỏ hơn giá trị thực tế của tài sản được bảo hiểm, Cathay sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm tối đa bằng với Hạn mức trách nhiệm đó.
facebook messenger